Huỳnh Hoài Bảo - Bảo Shady Blog
Ứng dụng Anime Face Changer Pro sẽ giúp bạn ghép mặt các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong thế giới anime vào ảnh chụp để cho ra những tác phẩm mới lạ, đảm bảo không đụng hàng.

Bạn tải và cài đặt ứng dụng Anime Face Changer Pro theo liên kết bên dưới:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mabes.kamera.animeone&hl=en&gl=vn
hoặc vào CH Play và nhập Anime Face Changer Pro rồi nhấn tìm kiếm
Cách dùng Anime Face Changer Pro cũng khá đơn giản, tại giao diện chính, bạn chạm biểu tượng hình tròn chụp ảnh mới, hay nhấn biểu tượng khung hình chọn ảnh muốn ghép có sẵn trong bộ sưu tập.


Sau đó, bạn chạm biểu tượng mặt cười, duyệt vào các danh mục chọn khuôn mặt nhân vật muốn ghép. Ứng dụng tổng hợp rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện One Piece, Naruto,… và những mặt cười quen thuộc. Khi chọn xong, khuôn mặt nhân vật sẽ hiển thị trên ảnh, bạn chạm vào biểu tượng hình hai mũi tên xoay khuôn mặt, hoặc phóng to/thu nhỏ sao cho nó khớp với khuôn mặt trong ảnh gốc.Tiếp theo, bạn di chuyển khuôn mặt hoạt hình chồng lên khuôn mặt gốc bằng thao tác chạm giữ và kéo thả đơn giản. Nếu muốn chèn thêm chú thích vào ảnh, bạn chạm biểu tượng hình chữ T > nhập nội dung > chọn màu sắc, font chữ > rồi nhấn OK.Cuối cùng, bạn nhấn biểu tượng Download lưu ảnh vào bộ nhớ, hay chạm nút Share để chia sẻ lên các mạng xã hội.
Không có nhận xét nào:
1. Chèn ảnh: [img]Link ảnh[/img]
2. Chèn video: [youtube]ID Video[/youtube]
Hướng dẫn lấy ID Video từ Youtube

Ví dụ video có link trực tiếp: https://www.youtube.com/watch?v=BUaLnDL3f-M, ta sẽ lấy BUaLnDL3f-M và thay vào vị trí ID Video ở cú pháp trên.

Nội quy chung Bảo Shady Blog

1. Bài viết đều tự tay tác giả viết nên nếu có ý định copy xin hãy ghi nguồn bài viết đó.
2. Template được lên ý tưởng và thiết kế bởi Phú Cường Blogger vì vậy tuyệt đối không tự ý RIP Template hoặc lấy và dùng từ những nguồn ăn cắp khác khi tác giả chưa share công khai. Nếu tôn trọng mình thì bạn có thể trao đổi mua template tại fb Nguyễn Phú Cường.
3. Không được spam dưới mọi hình thức và đưa ra những bình luận xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác (những bình luận vi phạm sẽ bị xóa).

Đang cập nhật thêm nội quy...

- Blog: Bảo Shady Blog - Life Is Share
- Thành lập: 01/08/2017
- Nội dung: Blog chủ yếu viết về những thủ thuật blog, và các thủ thuật khác. Ngoài ra, blog thi thoảng còn chia sẻ một vài bài viết về đời sống, share ảnh đẹp, tin tức về đời sống...
- Tác giả blog: Huỳnh Hoài Bảo hiện đang là học sinh cấp 2 THCS Lê Thị Cẩm Lệ, Bạc Liêu.
- Template: Twitter Template Version 1.0 By Phú Cường Blogger.

Lời cuối chúc các bạn có những phút giây thật vui vẻ và ý nghĩa tại blog nhé!