Huỳnh Hoài Bảo - Bảo Shady Blog

 Xin chào tất cả các bạn, dạo gần đây mình không hiểu sao website của mình truy cập không được mình kiểm tra lại thì ra là Domian có một số vấn đề nho nhỏ, và mình cũng không biết cách khắc phục ( Vì mình không gành về mấy cái này ) Nhưng Blogger mình sẽ hoạt động lại ổn định sớm nhất và nhanh nhất để cập nhật cho anh em các thủ thuật về Blogger, Facebook, Photoshop.......
 Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ blogger của mình trong suốt thời gian vừa qua, xin chân thành cảm ơn !

2 nhận xét:
  1. Mua domain tại hostinger chắc là an toàn nhất :3

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Em cũng chả biết tại sao cái miền bị gì nữa -_- dẫn đến truy cập web k đc mà vào kiểm tra thì thấy vẫn bth :(( giá rẻ nên bị vậy là phải rồi em mua có 98k à =))

      Xóa
1. Chèn ảnh: [img]Link ảnh[/img]
2. Chèn video: [youtube]ID Video[/youtube]
Hướng dẫn lấy ID Video từ Youtube

Ví dụ video có link trực tiếp: https://www.youtube.com/watch?v=BUaLnDL3f-M, ta sẽ lấy BUaLnDL3f-M và thay vào vị trí ID Video ở cú pháp trên.

Nội quy chung Bảo Shady Blog

1. Bài viết đều tự tay tác giả viết nên nếu có ý định copy xin hãy ghi nguồn bài viết đó.
2. Template được lên ý tưởng và thiết kế bởi Phú Cường Blogger vì vậy tuyệt đối không tự ý RIP Template hoặc lấy và dùng từ những nguồn ăn cắp khác khi tác giả chưa share công khai. Nếu tôn trọng mình thì bạn có thể trao đổi mua template tại fb Nguyễn Phú Cường.
3. Không được spam dưới mọi hình thức và đưa ra những bình luận xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác (những bình luận vi phạm sẽ bị xóa).

Đang cập nhật thêm nội quy...

- Blog: Bảo Shady Blog - Life Is Share
- Thành lập: 01/08/2017
- Nội dung: Blog chủ yếu viết về những thủ thuật blog, và các thủ thuật khác. Ngoài ra, blog thi thoảng còn chia sẻ một vài bài viết về đời sống, share ảnh đẹp, tin tức về đời sống...
- Tác giả blog: Huỳnh Hoài Bảo hiện đang là học sinh cấp 2 THCS Lê Thị Cẩm Lệ, Bạc Liêu.
- Template: Twitter Template Version 1.0 By Phú Cường Blogger.

Lời cuối chúc các bạn có những phút giây thật vui vẻ và ý nghĩa tại blog nhé!