Nội Quy

Chào các bạn, đối với mọi cá nhân, tổ chức hay tập thể nào cũng đều có một quy định riêng, một nội quy riêng cho mình. Và blog của mình cũng vậy, blog của mình cũng có một số nội quy cũng như quy định gửi đến các bạn mong các bạn đọc và tuân theo !

VỀ BÀI VIẾT

Đa số bài viết trên blog đều thuộc bản quyền của Bảo Shady Blog, vì vậy khi bạn sao chép lại bài viết từ blog vui lòng ghi rõ nguồn dưới cuối bài viết bằng 1 trong 3 cách sau đây:
1. Nguồn: Bảo Shady Blog 
2. Nguồn: < link bài viết >

Một số bài viết trên blog có sử dụng tư liệu bên ngoài thì chúng tôi có ghi rõ nguồn phía dưới bài viết, trường hợp bài viết trên blog sử dụng tư liệu, nội dung của bạn, nếu bạn muốn khiếu nại bản quyền hoặc đề nghị chúng tôi xóa bài viết thuộc sở hữu bản quyền của bạn, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:
1. Bình luận trực tiếp xuống bên dưới bài viết muốn khiếu nại.
2. Liên hệ với chúng tôi tại đây 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bản quyền đối với những bài viết của Cộng Tác Viên viết, trường hợp bạn khiếu nại bản quyền về bài viết, tư liệu đó, chúng tôi sẵn sàng xóa bỏ nó ra khỏi blog.

VỀ BÌNH LUẬN

Dưới đây là một số quy định về bình luận trên blog, nếu vi phạm một trong các điều thì mình sẽ xóa bình luận đó mà không cần báo trước.

Có nội dung khiêu dâm, tục tĩu,18+
  • Có liên quan đến chính trị, phản động không phù hợp
  • Có nội dung xuyên tạc thuần phong mỹ tục đến Việt Nam hoặc đến dân tộc nhất định
  • Có nội dung không phù hợp hoặc spam
  • Có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.
  • Có nội dung không liên quan đến nội dung bài viết
  • Có nội dung mang tính đe dọa, uy hiếp hoặc phơi bày sản phẩm không phù hợp

VỀ HỖ TRỢ

Đối với những bài viết về Thủ Thuật Blogspot, Thủ Thuật Máy Tính,... nếu xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện thì bạn hãy trực tiếp bình luận xuống bên dưới bài viết đó để mình xem và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Một số vấn đề về liên hệ, hợp tác, hoặc quảng cáo trên trang, hoặc góp ý, báo lỗi nội dung hay đóng góp ý kiến bạn có thể trực tiếp liên hệ với mình qua Facebook tại đây.